Cho người mới

Những điều bạn cần biết về SFI Learning Hub.

SFI Learning Hub là nền tảng trực tuyến chia sẻ nội dung và kiến thức về thị trường giao dịch Hàng hóa phái sinh giúp nhà đầu tư có thể dễ dàng tiếp cận, mọi lúc mọi nơi. 

Các chương trình trên nền tảng SFI Learning Hub dành cho tất cả người dùng có nhu cầu tìm hiểu về thị trường giao dịch Hàng hóa phái sinh. 

Sau khi hoàn thành tất cả các nội dung trên SFI Learning Hub, người dùng sẽ tiếp cận được những kiến thức cơ bản về thị trường Hàng hóa phái sinh. Từ đó, có thể tham khảo và vận dụng những kiến thức đó vào quá trình giao dịch thông qua tài khoản demo.

https://saigonfutures.com/dang-ky-mo-tai-khoan-demo-giao-dich-hang-hoa/.  

Người dùng bắt buộc phải đăng kí mới có thể xem được nội dung đăng tải tại SFI Learning Hub. 

Việc đăng ký tài khoản và truy cập nội dung được đăng tải tại nền tảng là hoàn toàn miễn phí. 

Tất cả các nội dung trên SFI Learning Hub đều được biên soạn độc quyền bởi đội ngũ chuyên viên phân tích của Saigon Futures với nhiều năm kinh nghiệm giao dịch thị trường, có các chứng chỉ uy tín trong lĩnh vực tài chính. 

Người dùng có thể tiếp cận nhiều nội dung tùy theo nhu cầu và mục đích của từng cá nhân. 

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng nền tảng SFI Learning Hub.

Người dùng vui lòng truy cập vào đường link sau: https://youtu.be/H4UeDopIDXg để xem hướng dẫn chi tiết cách sử dụng SFI Learning Hub.

Người dùng vui lòng truy cập vào link sau: https://learning.saigonfutures.com/danh-muc/dieu-kien-va-dieu-khoan-su-dung/dieu-kien-va-dieu-khoan-ma-khuyen-mai/ để cập nhật và xem thông tin chi tiết

Dịch vụ và công nghệ

Những dịch vụ và công nghệ có trên SFI Learning Hub.

SFI Learning Hub sẽ cung cấp tính năng gửi câu hỏi từ người dùng tới đội ngũ hỗ trợ. Người dùng có thể đặt câu hỏi trực tiếp ngay trên các chương trình hoặc có thể để lại thông tin tại trang liên hệ của Saigon Futures để được hỗ trợ nhanh chóng hơn.

Hiện tại SFI Learning Hub chỉ hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt dành cho người dùng tại Việt Nam.

SFI Learning Hub hỗ trợ tương thích với hầu hết các thiết bị có kết nối Internet vì thế nhà đầu tư có thể truy cập nền tảng và tiếp tục truy cập các nội dung trên nền tảng một cách thuận tiện. 

Có, SFI Learning Hub được tích hợp các kênh thông tin và cập nhật thường xuyên bao gồm: các tin tức, thông báo và sự kiện quan trọng ảnh hưởng đến thị trường Hàng hóa phái sinh từ Saigon Futures. Nhà đầu tư có thể dễ dàng theo dõi vào các thông tin mới nhất trên thị trường hàng hóa ngay tại SFI Learning Hub hoặc website chính thống của Saigon Futures: https://saigonfutures.com/.