Điều kiện và điều khoản sử dụng mã khuyến mãi

Chương trình “Ưu đãi khi mở mới tài khoản SFI Learning Hub” (1/11/2023 – 31/12/2023)

5 min read

Saigon Futures ra mắt chương trình “Ưu đãi khi mở mới tài khoản SFI Learning Hub” – miễn phí 100% Phí duy trì Nền tảng CQG khi đăng ký tài khoản SFI Leanring Hub và tham gia giao dịch tại Saigon Futures từ 1/11/2023 đến hết 31/12/2023.

1. Nội dung Chương trình ưu đãi:

1.1. Thông tin Chương trình:

Nội dung: Miễn phí 100% phí duy trì nền tảng CQG trong vòng 2 THÁNG.

Thời gian áp dụng: 2 THÁNG tính từ thời điểm kích hoạt Mã khuyến mãi thành công trên nền tảng E-KYC của Saigon Futures.

1.2. Cách thức nhận Mã ưu đãi:

Kích hoạt: Sau khi Khách hàng hoàn thành Kích hoạt tài khoản SFI Learning Hub, Mã khuyến mãi sẽ được gửi tới Khách hàng qua Email mà Khách hàng sử dụng để Đăng ký mở tài khoản SFI Learning Hub.

Lưu trữ: Mã khuyến mãi sẽ được lưu trữ trong mục “Mã khuyến mãi” tại trang “Tài khoản” trên nền tảng SFI Learning Hub sau khi Đăng nhập.

1.3. Cách thức kích hoạt Mã ưu đãi:

– Tại trang quản lý “Mã khuyến mãi” trên SFI Learning Hub, Khách hàng nhấn vào nút “Sử dụng ngay” để điều hướng sang Nền tảng E-KYC của Saigon Futures để:

– Khách hàng kích hoạt sử dụng Mã khuyến mãi bằng cách truy cập vào mục “Mã khuyến mãi” trong trang Quản lí tài khoản E-KYC và gửi yêu cầu sử dụng Mã khuyến mãi cho Saigon Futures bằng cách nhấn vào nút “Sử dụng ngay”.

– Khách hàng nếu đủ điều kiện sử dụng Mã khuyến mãi, trạng thái của Mã khuyến mãi sẽ chuyển sang “Thành công”, phí duy trì nền tảng CQG sẽ được khấu trừ vào cuối tháng trong vòng 2 tháng. Trường hợp Khách hàng không đủ điều kiện sử dụng Mã khuyến mãi, trạng thái của Mã khuyến mãi sẽ chuyển sang “SFI từ chối” kèm với Email thông báo lý do cụ thể.

2. Đối tượng khách hàng:

2.1.  Khách hàng mới: Khách hàng đăng ký mở mới tài khoản E-KYC sau khi tham gia SFI Learning Hub.
2.2. Khách hàng có tài khoản nhưng chưa giao dịch: Khách hàng đã từng mở tài khoản E-KYC tại Saigon Futures nhưng chưa phát sinh giao dịch nào tính từ lúc mở tài khoản.

2.3. Khách hàng cũ: Khách hàng đã từng mở tài khoản E-KYC tại Saigon Futures nhưng KHÔNG phát sinh bất kì giao dịch nào từ ngày 1/1/2023.

3. Thời hạn áp dụng:

3.1. Các Mã khuyến mãi sẽ có hiệu lực trong vòng 30 ngày từ lúc Khách hàng nhận được Mã khuyến mãi.

3.2. Chương trình khuyến mãi được áp dụng từ ngày 1/11/2023 đến hết 31/12/2023.​

4. Mã khuyến mãi:

4.1. Cách thức nhận Mã khuyến mãi: Mã khuyến mãi sẽ được gửi đến cho Khách hàng qua email ngay sau khi đăng ký và kích hoạt tài khoản SFI Learning Hub.

4.2. Số lượng: Mã khuyến mãi chỉ được áp dụng cho 50 Khách hàng đầu tiên đăng kí mở tài khoản trên nền tảng SFI Learning Hub và kích hoạt Mã khuyến mãi thành công trên nền tảng E-KYC của Saigon Futures.

4.3. Điều kiện dùng chung với các chương trình khác:Mã khuyến mãi có thể được áp dụng cùng lúc với các chương trình khuyến mãi khác của Saigon Futures.​

4.4. Giá trị: Mã khuyến mãi chỉ có giá trị khi áp dụng cho chương trình khuyến mãi và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. ​

5. Điều kiện bảo mật:

5.1. Khách hàng không được chia sẻ Mã khuyến mãi của mình cho bất kỳ cá nhận hay tổ chức nào khác.​

Quý khách hàng cần hỗ trợ hay có bất cứ thức mắc nào cần giải đáp vui lòng để lại thông tin tại trang Hỗ trợ hoặc liên hệ trực tiếp với Saigon Futures qua các hình thức sau:

  • Hotline: 028.6686.0068
  • Email: cskh@saigonfutures.com